Dịch vụ lấy hàng xách tay Nga giá rẻ an toàn đặt hàng sai sót

 

dat mua hang xach tay (3)

Hàng xách tay Nga

III. Thời gian

Về thời gian nhận hàng:Mỗi tuần cam kết sẽ có từ 1-2 chuyến hàng về (vào thứ 3 và thứ 7 tức là thứ 4 và chủ nhật về đến Việt Nam). Nếu các bạn ở Hà Nội có thể đến nhà lấy hàng thì sẽ ko mất tiền sip nội địa và có thể nhận hàng ngay trong ngày hàng chuyển về VN.

IV. Cách thức đặt hàng:

1) Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết:

1. Loại hàng ( Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,.v.v.) tốt nhất là các bác gửi link mặt hàng hoặc ảnh để tránh nhầm lẫn

2. Số lượng

3. Giá trị hàng gởi

=> Để DichVuLayHang.com tiện báo giá ship cụ thể, tránh phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn.

Để đặt hàng các bác vui lòng liên hệ với bên DichVuLayHang.com

Hàng xách tay Nga

2) LƯU Ý – QUÝ KHÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI ORDER ! :

– Quý khách vui lòng gửi DichVuLayHang.com Mail đặt hàng chính xác món hàng bạn cần mua. Mình sẽ xác nhận lại đơn đặt hàng và báo giá chi tiết !

– Đặt cọc 80% giá trị món hàng. Riêng phí ship về VN sẽ tính sau khi hàng về đến VN.

– Khi bạn đặt hàng mà bị sai sót, nhầm hoặc thiếu thông tin, xin vui lòng gửi bài mới vào địa chỉ mail

3) Hình thức thanh toán

CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẾN TẬN NHÀ THANH TOÁN ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỐI VỚI 80% ĐẶT CỌC CÒN 20% SẼ THANH TOÁN KHI NHÂN ĐƯỢC HÀNG HOẶC CHUYỂN KHOẢN:

Hàng xách tay Nga

Tên gọi Rossiya có nguồn gốc từ Rus, một quốc gia thời Trung Cổ có dân cư chủ yếu là người Đông Slav. Tuy nhiên, bản thân tên gọi này chỉ xuất hiện nhiều trong thời kỳ lịch sử sau này, và các cư dân của quốc gia này gọi đất nước của mình là “Русская Земля” (russkaya zemlya) và nó có thể được dịch thành “Xứ của người Rus’”.

Các sử gia hiện đại gọi quốc gia này là “Rus Kiev” để phân biệt nó với các quốc gia hậu thân. Bản thân tên gọi Rus có nguồn gốc từ người Rus, một phân nhóm của người Varangia (có thể là người Viking Swede) những người đã thành lập nên quốc gia Rus (Русь).

Hàng xách tay Nga

Phiên bản Latinh cổ của tên gọi Rus’ là Ruthenia, chủ yếu được dùng để chỉ các vùng phía tây và phía nam của Rus’- những nơi gần kề với châu Âu Công giáo. Tên gọi hiện nay của quốc gia, Россия (Rossiya), bắt nguồn từ tên trong tiếng Hy Lạp Trung đại của Rus Kiev, Ρωσσία Rossía— viết là Ρωσία (Rosía pronounced [roˈsia]) trong tiếng Hy Lạp hiện đại.

Hiện tại, quốc hiệu thông dụng của nước Nga trong Trung văn là “Nga La Tư”. Về nguồn gốc của từ “Nga La Tư”, có thuyết cho rằng: vào trước thời nhà Nguyên, khi người Mông Cổ tiếp xúc với quốc gia này, do tiếng Mông Cổ có đặc điểm là thuộc Ngữ hệ Altai, không có phụ âm “r” đứng đầu, để tiện cho việc phát âm nên đã lặp lại nguyên âm trong âm thứ nhất của từ.

Россия (Rossiya) vì thế biến đổi thành оРоссия (oRossiya), đế thời Nguyên thì người Mông Cổ sử dụng dịch danh Hán tự là “Oát La Tư” (斡羅思, wòluósì).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>