Thuốc chống gãy-rụng-mọc Tóc- móng Natrol Biotin 10.000mcg 100 viên- mỹ

Qui cách đóng gói: 100 viên/hộpXuất Xứ: MỹNhà sản xuất: www.Natrol.com

10.000mcg cho tóc bạn dễ gẫy rụng, móng tay khô dòn, dễ gãy? Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng những người thiếu biotin thường bị rụng tóc, móng tay dễ gãy và da không khoẻ. Natrol Biotin 10.000mcg đóng một vai trò thiết yếu trong cơ thể và là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự và duy trì mái tóc, móng tay và làn da khoẻ mạnh của bạn.

Natrol Biotin bổ sung hỗ trợ sức khỏe cho da, tóc và móng tay sáng bóng dày cũng như các dây thần kinh và hệ tiêu hóa.

• Tăng cường mái tóc, móng tay khỏe mạnh, dầy bóng và nước da hồng hào.
• Hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào
• 100% thiên nhiên

Thành phần Natrol Biotin 10.000mcg : cellullose, stearic accid, silica, magnesium stearate, methylcellullose, cellullose Gum, Glycerin. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo.

Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.Viên uống bổ sung Natrol Biotin 10.000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..

- Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>